การผลิตอาหาร OEM

แบรนด์ของคุณที่ฉลากส่วนตัว

บริษัทของเราที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี

เราอนุญาตให้นักลงทุนที่ลงทุนในภาคอาหารและเครื่องดื่มสร้างบริษัทที่มีอยู่แล้วซึ่งดำเนินงานในภาคส่วนต่าง ๆ รวมถึงบางบริษัทในส่วนหรูหราที่ตัดสินใจสร้างร้านอาหารด้วยแบรนด์ของตนเองหรือให้กับบริษัทที่อยู่ในหมวดอาหารอยู่แล้ว ภาค & เครื่องดื่ม ทำไมไม่ดำเนินการในส่วนทรัฟเฟิลแล้ว แต่ยังไม่รู้จัก ให้การมองเห็นทั่วโลกด้วยแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมและสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด นักลงทุนธรรมดาที่ไม่เชื่อในภาคอสังหาริมทรัพย์หรือการเงิน เขาเลือกผู้ประกอบการโดยเริ่มต้นแบรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมทรัฟเฟิล ที่นี่เราประเมินความเป็นไปได้และสถานที่และทุกสิ่งที่จำเป็นรวมถึงการเปิดตัวเชิงพาณิชย์.

การผสมผสานความปลอดภัยด้านอาหาร ประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน และการออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มของคุณอย่างยั่งยืน

บริการวัตถุดิบและส่วนผสม บริการจัดทำและพัฒนาสูตร อาหาร & บริการเครื่องดื่ม. บริการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์

โอกาสในการเป็นหุ้นส่วน OEM

แผนกการผลิต OEM ของ Truffleat® ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือพันธมิตรในการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาดอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยการจัดหาทรัพยากรที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรวมถึง R&D การออกแบบอุปกรณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์และความสามารถในการผลิตที่สมบูรณ์ Truffleat สามารถนำผลิตภัณฑ์จากความฝันไปสู่ความเป็นจริงได้

ดาวน์โหลดแคตตาล็อกของเรา

คุณสามารถดูแค็ตตาล็อกและรายการราคาผู้บริโภคของเราได้ (สำหรับราคาขายส่งจะมีราคาที่กำหนดเอง) โดยการดาวน์โหลด PDF ด้วยความละเอียดต่ำหรือความละเอียดสูงที่ลิงก์ต่อไปนี้:

If you are interested in any of TrufflEat®’s products and you would like to discuss a possible business venture, contact us.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.