เกี่ยวกับทรัฟเฟิล

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

แนวโน้มการเติบโตทั่วโลก: + 17% ของการบริโภคต่อปีตั้งแต่ปี 2560 ได้รับความชื่นชมจากเชฟชาวอิตาลีและนานาชาติ และผู้ชื่นชอบการทำอาหารมากมาย

หลากหลายพันธุ์ แต่ละสี มีลักษณะเฉพาะ และฤดูกาล:

กลิ่นหอม มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับแต่ละประเภท
รสชาติ มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับแต่ละสายพันธุ์
เพอริเดียม ลักษณะของเปลือกนอก
ก้อนดิน ลักษณะและสีของส่วนเนื้อด้านใน
การเจริญเติบโต ระยะเวลาแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท

~ เห็ดทรัฟเฟิลฤดูหนาวสีดำ (Tuber melanosporum Vitt)
~ แบล็ค ซัมเมอร์ ทรัฟเฟิล (Tuber aestivum Vitt)
~ เห็ดทรัฟเฟิลขาว (Tuber magnatum Pico)
~ บิอันเชตโต้ ทรัฟเฟิล (Tuber albidum Pico)

อิตาลี ทรัฟเฟิลที่ดีที่สุด

ทรัฟเฟิลเป็นที่ต้องการอย่างมากและล้ำค่า เช่น เพชร พวกเขามีความสัมพันธ์แบบพึ่งพาอาศัยกัน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะกับต้นไม้เฉพาะและอาณาเขต ซึ่งทำให้มีกลิ่นเฉพาะตัว เก็บเกี่ยวสดจากรากตามฤดูกาล

เห็ดทรัฟเฟิลดำฤดูหนาว
Tuber Melanosporum Vitt

เก็บเกี่ยว: พฤศจิกายน / มีนาคม
กลิ่นแรง หอม หวาน ชื่นใจ อเนกประสงค์

ทรัฟเฟิลฤดูร้อนสีดำ
Tuber Aestivum Vitt

เก็บเกี่ยว: มิถุนายน / สิงหาคม
กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้รสชาติที่หอมละมุนและอ่อนโยน

เห็ดทรัฟเฟิลขาว
Tuber Magnatum Pico

เก็บเกี่ยว: ตุลาคม / ธันวาคม
กลิ่นฉุน ฉุนเฉียว กลิ่มหอมกรุ่น

บิอันเชตโต้ทรัฟเฟิล
Tuber Borchii Vitt

เก็บเกี่ยว: มกราคม / เมษายน
รสจัดจ้านและกลิ่นหอมอันทรงพลัง

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.