ทรัฟเฟิลสดอิตาลีจัดส่งทั่วโลก

ทรัฟเฟิลสดจากอิตาลีส่งทั่วโลกในฤดูกาลใดก็ได้ตลอดทั้งปี

อย่างที่เราทราบ อิตาลีเป็นประเทศที่เกิดและออกเห็ดทรัฟเฟิล แม้ว่าจะมีการรวบรวมจากส่วนอื่น ๆ ของโลกสำหรับบางประเภทและบางช่วงเวลาของปี ในส่วนนี้ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสนใจกับเหตุการณ์ปัจจุบันคือธุรกิจที่เชื่อมโยงกับอีคอมเมิร์ซ ซึ่งคุณสามารถจัดการตลาดท้องถิ่นด้วยร้านค้าและการขายออนไลน์ และความเป็นไปได้ในการขนส่งทางอากาศกับผู้ให้บริการจัดส่งชั้นนำของโลก มีทั้งทรัฟเฟิลขาวและดำ ทุกฤดูกาล

ตลาดส่งออกเห็ดทรัฟเฟิลสดมีมูลค่าการซื้อขาย 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐและอีก 15 พันล้านดอลลาร์สำหรับผลิตภัณฑ์เห็ดทรัฟเฟิล
ค่านิยมเหล่านี้ถูกกำหนดให้เติบโตด้วยความเป็นไปได้ของการปลูกเห็ดทรัฟเฟิล ซึ่งช่วยให้สามารถปลูกต้นไม้ที่จะให้ผลผลิตทั้ง ทรัฟเฟิลสีดำอันล้ำค่าในฤดูร้อน
ในส่วนนี้ ความเป็นไปได้ของ แฟรนไชส์จะเป็น พร้อมจำหน่ายกับร้านค้าและทางออนไลน์

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะกระจายอาหารที่บ้านของคุณทุกวันหรือเมนูร้านอาหารของคุณคว้า ทรัฟเฟิลอิตาลีสดที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่ได้จาก TrufflEat เราจัดส่งทั่วโลกโดยใช้บริการของ DHL และจัดส่งคำสั่งซื้อภายใน 2 วัน เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสูงสุดเมื่อมาถึง เราใช้ภาชนะควบคุมอุณหภูมิสำหรับเห็ดทรัฟเฟิลสดและแช่แข็ง

ทรัฟเฟิลเป็นของขวัญจากธรรมชาติอันล้ำค่าที่สุดชิ้นหนึ่ง และมีจำหน่ายในช่วงเวลาสั้นๆ ตามฤดูกาล เห็ดทรัฟเฟิลที่หาได้จากรากของต้นไม้เป็นความลับอย่างยิ่งในป่า มีลักษณะเป็นดินและมึนเมา กลิ่นหอมอันโดดเด่นของพวกเขาได้จุดประกายความฉลาดในการทำอาหารมาเป็นเวลาหลายศตวรรษ