เปิดร้านทรัฟเฟิลและแฟรนไชส์ร้านเหล้าก่อนอาหาร

TrufflEAT® แนวคิดการแสดงผล
สำหรับร้านค้าและร้านเหล้าก่อนอาหาร

แนวคิดการเรนเดอร์TrufflEAT®สำหรับร้านค้าและร้านเหล้าก่อนอาหารคือที่สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาลิ้มลอง ผลิตภัณฑ์ของเรา และผ่อนคลายในบรรยากาศที่อบอุ่นแต่ประณีต

เชฟมืออาชีพที่เลือกสรรของเราจะแนะนำคุณตลอดการเดินทางด้วยทรัฟเฟิลด้วยการสร้างสรรค์เมนูชิมที่สะดุดตา นอกจากเครื่องดื่มของเราตั้งแต่ไวน์ไปจนถึงแชมเปญ ค็อกเทล และเบียร์พิเศษแล้ว ทำให้แนวคิดที่ไม่เหมือนใครนี้เป็นร้านค้าที่โดดเด่นและมีประสบการณ์ในการรับประทานอาหารทั่วโลก

TrufflEAT® เป็นบริษัทที่นอกเหนือไปจากการดำเนินโครงการจัดเลี้ยงต่างๆ แล้ว ยังจัดให้มีการแสดงออกจากอิตาลีไปทั่วโลก บริษัททั้งสองแห่งนี้ได้ระบุไว้อย่างดีที่สุดบนเว็บไซต์และในอีคอมเมิร์ซ ทรัฟเฟิล และสินค้าที่ผลิตภายใต้ตราสินค้าของตนเองหรือฉลากส่วนตัว

เราคือจุดนัดพบของเหล่าคนรักเห็ดทรัฟเฟิล ผลิตภัณฑ์เห็ดทรัฟเฟิลคุณภาพสูงที่คัดสรรมาอย่างดีของเราผลิตขึ้นเพื่อเราโดยเฉพาะในอิตาลี พันธมิตรของเราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลก เราส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลก จัดระเบียบด้วยความเอาใจใส่และรวดเร็ว

ร้านค้ามีการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยและอบอุ่น ซึ่งแสดงถึงรูปแบบการค้าปลีกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งทำให้เราโดดเด่นกว่าที่อื่น

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.