เปิดแฟรนไชส์ร้านอาหารในโรงแรม

TrufflEAT® ช่วงเวลาพิเศษบนหลังคาโรงแรมระดับ 5 ดาวร้านอาหารบาร์ทรัฟเฟิล!

การออกแบบร้านอาหารในโรงแรมในปัจจุบันเป็นพื้นที่ที่ยืดหยุ่นและทันสมัย ซึ่งผู้คนสามารถพบปะกันได้ขณะรับประทานอาหาร ทุกคนชอบพบปะสังสรรค์และรับประทานอาหารนอกบ้าน ให้ประสบการณ์กับผู้คนที่พวกเขาจะไม่ลืมและพวกเขาจะกลับมาอีก

แนวคิดบาร์และร้านอาหารของ TrufflEAT® คือการพบปะผู้คนในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารค่ำแสนอร่อยที่ปรุงด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ทรัฟเฟิลอิตาลีสด ในสถานที่ที่สะดวกสบายมาก เป็นสูตรที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ดี

เจอคนน่ารัก ชิมอาหารที่ไม่เหมือนใครในบรรยากาศสบายๆ!

แนวคิดธุรกิจหรือแฟรนไชส์

เราได้ยินเกี่ยวกับธุรกิจแนวความคิดหรือแฟรนไชส์มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งไม่ใช่แค่การแต่งงานกับโมเดลที่มองเห็นได้ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วในโลกธุรกิจ การฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่เราจะได้เห็นกันทั่วโลก จะแสดงด้วยว่าต้องทำอย่างไร ทำอย่างไร และโอกาสใดที่มีอยู่ดีกว่ากัน ยิ่งมีความจำเป็นที่จะต้องไม่เสี่ยงคิดทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพียงเพื่อ แล้วพบว่าหลังจากผ่านไป 2 ปี ทางเลือกไม่ได้ดีที่สุด

เราเจาะจงว่าหลังจากกว่า 10 ปีของประสบการณ์ในภาคส่วนและในส่วนของตลาดที่มีผลกำไรที่ดีซึ่งเป็นตัวแทนของทรัฟเฟิลซึ่งได้เอาชนะศักดิ์ศรีและความหรูหราที่แสดงไว้ก่อนหน้านี้โดยคาเวียร์ในขณะที่ทรัฟเฟิลแสดงถึงความหรูหรา แต่มีราคาสูงกว่า .

ด้วย 10 แนวคิดที่แตกต่างกัน ในสถานที่และการลงทุนที่แตกต่างกัน เราช่วยให้คุณทำโครงการให้สำเร็จได้ในเวลาอันสั้น เวลาและเพื่อลดโอกาส

ความเชี่ยวชาญด้านร้านอาหารของเรา

TrufflEAT® รีสอร์ทและโรงแรม
แนวคิดการแสดงผล

ความงามของรีสอร์ทจะเสร็จสมบูรณ์โดย TrufflEAT® บาร์และแฟรนไชส์ร้านอาหาร ซึ่งจะพาคุณไปสู่การเดินทางที่ยากจะลืมเลือน

เราจะให้การสนับสนุนแบบ 360° สำหรับบริษัทที่ต้องการสร้างและมีแนวคิดที่โดดเด่นภายในสถานที่

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.